Đại hội Liên đội trường THCS Kim Ngọc nhiệm kỳ năm học 2023-2024

Đăng ngày: 24/10/2023

Chiều ngày 24/10/2023 Liên đội trường THCS Kim Ngọc tổ chức thành công Đại hội Liên đội Nhiệm kỳ 2023-2024

Đại hội đã tổng kết đánh giá đúng kết quả chỉ đạo Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ trước, đồng thời tìm ra nguyên nhân những mặt còn tồn tại, rút ra những bài học kinh nghiệm cho hoạt động công tác đội – phong trào thiếu nhi trong nhiệm kỳ qua để đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu cử ra những em đội viên xuất sắc có thành tích cao trong học tập vào Ban chỉ huy Liên đội của trường đó là:

1. Trần Thanh Trà- Chi đội 7A2 -  Liên đội trưởng.

2. Nguyễn Thị Quỳnh Oanh - Chi đội 8A1 - Liên đội phó.

3. Tải Thị Tính - Chi đội 8A2 - Liên đội phó.

4. Nguyễn Thanh Trúc - Chi đội 7A2 - Uỷ viên BCH Liên đội.

5. Nguyễn Thái Ninh - Chi đội 6A1 - Ủy viên BCH Liên đội.

6. Bùi Việt Hoàng  - Chi đội  9A2 - Ủy viên BCH Liên đội.

7. Cấn Phương Thảo - Chi đội 9A2 - Ủy viên BCH Liên đội.

8. Phạm Yến Nhi - Chi đội 7A1 - Ủy viên BCH Liên đội.

9. Phạm Bảo Châu - Chi đội 8A2 - Ủy viên BCH Liên đội.

Trên đây là kết quả tổ chức Đại hội Liên đội của trường THCS Kim Ngọc năm học 2023 – 2024. Sự thành công của Đại hội cấp Liên đội thể hiện rõ sợ quan tâm chỉ đạo của Chi bộ đảng, sự tạo điều kiện của BGH nhà trường, các tổ chức đoàn thể và các cấp lãnh đạo khác, cùng với sự nỗ lực năng động của các anh chị phụ trách các chi đội, và toàn thể các em đội viên trong toàn trường đã phát huy những mặt tích cực và khắc phục những mặt tồn tại.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại Đại hội liên đội