Chương trình Vui xuân Giáp Thìn 2024

Đăng ngày: 31/01/2024

Trong không khí rộn ràng, náo nức của những ngày giáp Tết Nguyên đán mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Chiều ngày 31/01/2024. trường THCS Kim Ngọc đã tổ chức hoạt động vui xuân Giáp Thìn 2024, với các nội dung:

Thi viết thư pháp

Hoạt động trải nghiệm trò chơi dân gian như: "Chơi chuyền", "Cắp cua bỏ giỏ".

Trao tặng 20 suất quà tết cho 20 HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm động viên chia sẻ cho học sinh nghèo với tinh thần “ lá lành đùm lá rách” đồng thời giúp các em hiểu thêm và biết trân trọng, yêu quý những nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, góp phần giáo dục học sinh tinh thần tương thân tương ái, biết giúp đỡ bạn bè trong học tập, chia sẻ khó khăn với các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Các hoạt động "Vui xuân Giáp Thìn" của thầy và trò trường THCS Kim Ngọc diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng và đáng nhớ là kỉ niệm sẽ theo các em trong hành trang vào đời.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi hoạt động.