Trường THCS Kim ngọc tham gia cuộc thi KHKT cấp huyện năm học 2023-2024

Đăng ngày: 23/11/2023

Ngày 23/11/2023, Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang tổ chức Cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp huyện năm học 2023-2024. Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên, nhằm khuyến khích học sinh THCS nghiên cứu khoa học, kỹ thuật, vận dụng kiến thức để giải quyết những vấn đề thực tiễn đời sống; tạo cơ hội để học sinh THCS giới thiệu kết quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật. Gắn hoạt động nghiên cứu khoa học của học sinh với việc đổi mới phương thức, hình thức tổ chức hoạt động dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập của học sinh, góp phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh. Tham dự cuộc thi, trường THCS Kim ngọc có 01 sản phẩm thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi: Rèn kỹ năng quản lý thời gian với học sinh trường THCS Kim Ngọc

Trường THCS Kim Ngọc xin công bố kết quả cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp huyện với chủ đề "Rèn kỹ năng quản lý thời gian với học sinh trường Trung học Cơ sở Kim Ngọc". Đây là một cuộc thi quan trọng, nơi các học sinh có cơ hội nghiên cứu và đề xuất các phương pháp quản lý thời gian hiệu quả để nâng cao hiệu suất học tập và thành công trong cuộc sống.

Sau quá trình đánh giá kỹ lưỡng, Ban giám khảo đã công bố kết quả và đội đạt giải tư. Đề tài của đội đã thể hiện sự sáng tạo, tư duy logic và khả năng ứng dụng trong việc rèn kỹ năng quản lý thời gian cho học sinh. Hãy chúc mừng các em học sinh Trường THCS Kim Ngọc đã đạt giải tư với đề tài "Rèn kỹ năng quản lý thời gian với học sinh trường Trung học Cơ sở Kim Ngọc".

Tác giả: Tải Thị Tính lớp 8A2, Nguyễn Thị Quỳnh Oanh lớp 8A1; Người hướng dẫn: Thầy giáo Phạm Văn Hoàng.
            Đội thi đã thực hiện một nghiên cứu chi tiết và đề xuất các phương pháp, kỹ thuật quản lý thời gian cụ thể, áp dụng cho học sinh trường Trung học Cơ sở Kim Ngọc. Công trình nghiên cứu của đội đã được Ban giám khảo đánh giá cao về tính ứng dụng và tiềm năng góp phần cải thiện hiệu quả học tập của học sinh.

Xin chân thành chúc mừng đội thi trường THCS Kim Ngọc và tất cả các thành viên đã đạt giải tư trong cuộc thi. Đây là một thành tích đáng tự hào và đánh dấu sự nỗ lực và sáng tạo của các em.

Cảm ơn sự tham gia và đóng góp của tất cả các thầy cô giáo, phụ huynh và ban tổ chức trong cuộc thi. Sự hỗ trợ của quý vị đã đóng vai trò quan trọng để tạo điều kiện cho các em học sinh thể hiện khả năng và tiềm năng của mình.

Một số hình ảnh của hội thi: