02193.508.595 c2kimngoc.bacquang@hagiang.edu.vn

Gặp mặt chia tay viên chức quản lý luân chuyển công tác trường THCS Kim Ngọc

Đăng ngày: 11/04/2024

Thực hiện theo sự luân chuyển, điều động cán bộ công chức, viên chức của UBND huyện Bắc Quang. Ngày 10 tháng 04 năm 2024 trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp. BGH phối hợp cùng Công đoàn trườngTHCS Kim Ngọc long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Hà Mạnh Thắng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Gấm – Phó Hiệu trưởng nhà trường luân chuyển công tác đến cơ quan trường học mới, và chào đón đồng chí Nông Thị Hương - CBQL về công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng tại trường THCS Kim Ngọc Dự buổi gặp mặt chia tay có các đồng chí Lãnh đạo đại diện Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Kim Ngọc và các đồng chí nguyên Hiệu trưởng trường qua các thời kỳ; lãnh đạo các cơ quan đơn vị trên địa bàn; ban đại diện cha mẹ học sinh…

Trong buổi gặp mặt đ/c Nguyễn Văn Ba - phó Chủ tịch Công đoàn trường trao hoa chào đón đồng chí Nông Thị Hương Tân Hiệu trưởng trường THCS Kim Ngọc

Đến dự có các đồng chí cán bộ quản lí trường Tiểu học Kim Ngọc và trường Mầm Non Kim Ngọc tặng Hoa chúc mừng chào đón đồng chí Nông Thị Hương

Ban đại diện cha mẹ học sinh đến dự vào trao hoa tặng quà chúc mừng đồng chí Nông Thị Hương đến nhận công tác tại trường THCS Kim Ngọc

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đồng chí  Hà Mạnh Thắng và đồng chí Nguyễn Thị Gấm đã có nhiều công hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và của xã Kim Ngọc nói chung và để lại những kỷ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Đồng chí đã cùng tập thể nhà trường tận tâm, tận tụy, đồng cam cộng khổ cùng với nhà trường thực hiện tốt thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ vẻ vang của mình. Với những năm công tác tại trường THCS Kim Ngọc đồng chí Thắng và đồng chí Gấm đã cùng với tập thể hội đồng sư phạm nhà trường lần lượt đưa nhà trường đạt nhiều thành tích đáng tự hào như tập thể lao động xuất sắc, trường đạt chuẩn quốc gia và nhiều thành tích khác. Là những cán bộ quản lý, kiêm công tác Đảng, Công đoàn đồng chí Thắng và  đồng chí Gấm đã gắn bó với ngôi trường THCS Kim ngọc trong nhiều năm qua cùng chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn, những tâm tư tình cảm đời thường và đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên đoàn kết, yêu nghề, nhiệt tình trong công việc. Đối với giáo viên hai đồng chí luôn quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bản thân đồng chí đã có nhiều thành tích trong công tác quản lý cũng như trong hoạt động Công đoàn và nhận được nhiều giấy khen do các cấp trao tặng. Với rất nhiều thành tích và công lao với những cống hiến của đồng chí, trong khoảng thời gian ngắn ngủi không thể kể hết nhưng đối với tập thể đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đồng chí luôn là một tấm gương để chúng tôi học hỏi và noi theo.

Tại buổi chia tay, đồng chí Hà Mạnh Thắng và đồng chí Nguyễn Thị Gấm bày tỏ sự xúc động về quãng thời gian công tác tại Trường THCS Kim ngọc luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Cấp ủy, chính quyền xã, các đồng chí nguyên lãnh đạo trường qua các thời kỳ, cũng như những tình cảm tốt đẹp của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, tập thể Chi bộ, Ban Giám hiệu, viên chức và người lao động tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả đã đạt được. đồng chí Hà Mạnh Thắng và đồng chí Nguyễn Thị Gấm đã trao những món quà kỷ niệm ý nghĩa cho nhà trường đồng thời nhận nhiều lời chúc tốt đẹp từ phía đồng nghiệp, chúc các đồng chí luân chuyển công tác luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại đơn vị mới!

Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đ/c Hà Mạnh Thắng và đồng chí Nguyễn Thị Gấm với những kỷ niệm đẹp nhất, với những gì đồng chí đã cùng đồng nghiệp công hiến cho tập thể Nhà trường trong những năm qua được đoàn kết vững mạnh. Trước giờ chia tay đồng chí về nơi công tác mới. Tập thể cán bộ,  giáo viên, nhân viên  trường THCS Kim ngọc có những món quà lưu niệm và xin chúc đ/c Thắng và đ/c Gấm luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Các đồng chí Lãnh đạo đại diện Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Kim Ngọc và các đồng chí lãnh đạo các cơ quan đơn vị trên địa bàn; ban đại diện cha mẹ học sinh cũng có những bó hoa, món quà chia tay đ/c Thắng và đ/c Gấm.

Các đ/c Nguyên là Hiệu trưởng trường THCS Kim Ngọc các thời kỳ có bó hoa và món quà tặng đ/c Thắng, đ/c Gấm.

“Hội ngộ rồi chia tay, cuộc đời vẫn thế” chia tay đồng chí Hà Mạnh Thắng và đồng chí Nguyễn Thị Gấm tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường thật sự hụt hẫng và nuối tiếc. Dù vậy, cũng đành phải nói lời tạm biệt với những tình cảm không thể nói hết được. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mặc dù đồng chí không làm việc trực tiếp tại trường THCS Kim Ngọc nhưng luôn mong muốn đồng chí sẽ dõi theo sự đi lên của nhà trường, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ dạy và học.

Buổi gặp mặt đã thật sự để lại những ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong tập thể sư phạm cũng như các đồng chí luân chuyển công tác để rồi bắt đầu những ngày tháng công tác mới với nhiệm vụ mới. Kính chúc các đồng chí và gia đình Mạnh khoẻ – Hạnh phúc và phát huy tốt những thành tích đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.