02193.508.595 c2kimngoc.bacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

Tuyên truyền an toàn thực phẩm trong trường học

Đăng ngày: 15/04/2024

            Trong những năm gần đây, các loại thực phẩm sản xuất, chế biến trong nước và nước ngoài nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều. Việc sử dụng các chất phụ gia trong sản xuất trở nên phổ biến. Các loại phẩm màu, đường hóa học đang bị lạm dụng trong pha chế nước giải khác, sản xuất bánh kẹo, chế biến thức ăn sẵn như thịt quay, giò chả, ô mai… Tình hình sản xuất thức ăn, đồ uống giả, không đảm bảo chất lượng đang diễn ra hàng ngày. Các loại thực phẩm tươi sống như thịt… bày bán trên thị trường không qua kiểm duyệt thú y, các loại thực phẩm như rau, củ, quả… dư lượng thuốc bảo vệ thực vật quá cao…

             Sáng nay 15/4/2024, trong tiết Sinh hoạt dưới cờ, đội tuyên truyền măng non liên đội kết hợp với y tế trường học, tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học.

             Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong tiết sinh hoạt dưới cờ.

Bình luận