Hội Thảo chuyên môn

Đăng ngày: 13/04/2023

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường. Chiều ngày 05/04/2023 trường THCS Kim Ngọc tổ chức Hội thảo chuyên đề Phương pháp dạy học tích cực. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Gấm phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thu Lan tổ trưởng tổ KHTN, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung tổ trưởng tổ KHXH, cùng toàn bộ giáo viên trong nhà trường. Người dạy mẫu đồng chí Phạm Thị Hải Yến, lớp 7A chủ đề: Sinh trưởng và phát triển của sinh vật. Qua tiết dạy học sinh rất tích cực học tập.

Sau tiết dạy tổ chuyên môn đã tổ chức trao đổi, rút kinh nghiệm, tìm ra phương pháp dạy học phù hợp phát huy tính tích cực của học sinh.

Hội thảo được tổ chức nhằm định hướng, thống nhất về nội dung chương trình, kế hoạch giáo dục, đổi mới phương pháp sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học và hình thức tổ chức dạy học ở môn học Khoa học tự nhiên chương trình giáo dục phổ thông 2018; nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý trong chỉ đạo chuyên môn; nâng cao năng lực, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trong hoạt động dạy-học. Cùng với đó, tạo cơ hội học tập, giúp đỡ lẫn nhau giữa giáo viên và giáo viên trong nhà trường, để mỗi cán bộ, giáo viên được phát huy khả năng sáng tạo, đóng góp sáng kiến kinh nghiệm nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới, căn bản toàn diện giáo dục THCS theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.