Tổ chức Ngày Hội đọc sách và văn hóa đọc tại trường THCS Kim Ngọc

Đăng ngày: 09/04/2024

Hưởng ứng "Ngày sách Việt Nam" 21/4 và ngày sách và bản quyền thế giới 23/4/2024 qua đó nhằm tôn vinh sách, quảng bá văn hóa đọc và bảo vệ quyền lợi của những người làm sách, nhằm thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường, giúp cán bộ giáo viên, học sinh thêm yêu thích đọc sách, biết trân quý sách, hình thành thói quen đọc sách, từ đó gây dựng phong trào đọc và làm theo sách.

Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để cho các em học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào "Trường học thân thiện – Học sinh tích cực", tạo ra một không gian, không khí trí tuệ và bổ ích từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường

Sáng ngày 09/4/2024 Trung tâm văn hóa thể thao và du lịch phối hợp tổ chức "Ngày hội đọc sách và văn hóa đọc" tại trường THCS Kim Ngọc với sự tham gia đầy đủ, nhiệt tình từ các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi hoạt động.