02193.508.595 c2kimngoc.bacquang@hagiang.edu.vn
Giáo dục THCS

Giáo dục kỹ năng sống với chủ đề "Lòng biết ơn - Nghị lực vươn lên trong học tập và trong cuộc sống"

Đăng ngày: 30/01/2024

Chiều ngày 30/01/2024.

Nhằm giáo dục kĩ năng sống cho HS. Trường THCS Kim Ngọc mời cô Nguyễn Lệ Thủy - chuyên gia kĩ năng sống báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng đến để tổ chức hoạt động giáo dục kỹ năng sống với chủ đề "Lòng biết ơn - Nghị lực vươn lên trong học tập và trong cuộc sống".

Đến dự với buổi hoạt động có thầy giáo Hà Mạnh Thắng - bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Các thầy cô giáo các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em HS trong toàn trường.

Đây là một buổi hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực với tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và toàn thể các em HS trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hoạt động.