Đăng ngày: 14/09/2022

Chiều 09/9/2022. Trường THCS Kim Ngọc tổ chức Tết trung thu với chủ đề "Vui hội trăng rằm" cho các em học sinh.

Đến dự và chung vui với thầy trò nhà trường có đồng chí Hoàng Văn Chúc - Phó chủ tịch UBND xã Kim Ngọc, Các ông bà ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Trong dịp Tết trung thu các em học sinh đã được Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, Đoàn công tác số 06, ĐẢNG ỦY - HĐND-UBND xã Kim Ngọc, Hội phụ huynh học sinh nhà trường đã tặng quà

Trường THCS Kim Ngọc xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể và các bậc phụ huynh học sinh đã đến động viên và chung vui với các em học sinh.

Xin kính chúc các quý vị đại biểu luôn mạnh khỏe, công tác tốt.