Trường THCS Kim Ngọc vinh danh học sinh đạt thành tích tốt trong các Kỳ thi

Đăng ngày: 02/05/2024

Trường THCS Kim Ngọc vinh danh các em HS đạt thành tích tốt trong các kì thi.

1. Vương Mai Hoa HS lớp 6A1 đạt giải Khuyến khích kỳ thi cấp huyện môn Ngữ Văn.

2. Phạm Ngọc Bảo Trâm HS lớp 6A1 đạt giải khuyến khích kỳ thi cấp huyện môn Tiếng Anh.

3. Nguyễn Thị Quỳnh Oanh HS lớp 8A1 đạt giải khuyến khích kỳ thi cấp huyện môn Ngữ Văn.

4. Phạm Yến Nhi HS lớp 7A2 đạt giải khuyến khích kỳ thi cấp huyện môn Ngữ văn.

5. Trần Thanh Trà HS lớp 7A2 đạt giải ba kỳ thi cấp huyện môn Tiếng Anh.

6. Phạm Bảo Châu HS lớp 8A2 đạt giải khuyến khíc kỳ thi cấp huyện môn Ngữ văn.

7. Trịnh Nguyễn Quốc Bảo đạt giải khuyến khích kỳ thi cấp huyện môn Tiếng anh.

8. Tải Thị Tính, Nguyễn Quỳnh Oanh đạt giải tư cuộc thi KHKT

9. Trịnh Nguyễn Quốc Bảo đạt giải ba khối 9 toàn tỉnh kỳ thi cấp tỉnh Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet(Hoàn thành cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp Quốc gia) năm học 2023- 2024.

10. Trần Thanh Trà đạt giải ba khối 7 toàn tỉnh kỳ thi cấp tỉnh Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet(Hoàn thành cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp Quốc gia) năm học 2023- 2024.

11. Phạm Ngọc Bảo Trâm đạt giải khuyến khích khối 6 toàn tỉnh kỳ thi cấp tỉnh Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet(Hoàn thành cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp Quốc gia) năm học 2023- 2024.

12. Nông Thị Chuyên, học sinh lớp 9A2, trường THCS Kim Ngọc, Vận động viên HKPĐ cấp tỉnh, đạt 02 huy chương, trong đó 01 huy chương vàng nhảy xa, 01 huy chương bạc nhảy cao

Một lần nữa xin chúc mừng thành tích rực rỡ của các em!